สมัครสมาชิก
เทคนิคเล่นรูเล็ต ตัวช่วยพิชิตกำไร ฉบับระดับเทพเลือกใช้

เทคนิคเล่นรูเล็ต ตัวช่วยพิชิตกำไร ฉบับระดับเทพเลือกใช้

     คุณรู้ หรือ ไม่ ว่าเหล่าเซียนนั้นมี เทคนิคเล่นรูเล็ต ให้พิชิตกำไร ได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งหลายคน ชอบคิดว่า ต้องใช้ดวงในการเล่น ถึงจะได้กำไร ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่เลย การเล่นรูเล็ต ที่ทำเงินให้คุณได้นั้น มีหลายเทคนิคมาก ที่จะช่วย สุ่มเลขหมุน ในวงล้อ ได้ตรงกับเลข ที่คุณเดิมพัน วันนี้ เราได้รวบรวม เทคนิค ฉบับระดับเทพ เลือกใช้ หากคุณได้รู้จัก เทคนิคต่อไปนี้ ก็ไม่จำเป็น ต้องพึ่งดวงเลย

ให้ทุกการเดิมพันเป็นเรื่องง่าย ด้วย เทคนิคเล่นรูเล็ต

ให้ทุกการเดิมพันเป็นเรื่องง่าย ด้วย เทคนิคเล่นรูเล็ต

     เกมรูเล็ต เป็นเกมที่สามารถ ทำเงินให้กับคุณ ได้จริง เพียงแต่คุณ จะต้องมีทักษะ ของการเล่นเกมพนันมาก่อน พร้อมการฝึกฝน การวิเคราะห์ และรวมไปถึง การมีเทคนิค ในการเล่นรูเล็ต เป็นการเพิ่มเปอร์เซ็นต์ การชนะให้มากขึ้น สามารถช่วยทำเงิน ได้ดี ให้ทุกการเดิมพันของคุณ เป็นเรื่องง่าย

สิ่งแรกที่ควรทำเลย คือ การคำนวณ กำไรคาดหวัง เพื่อวินิจฉัยว่า เกมพนันแบบไหน ควรเล่น ซึ่งไม่ใช่แค่ การประเมินโอกาส ในการชนะเท่านั้น แต่ต้องคิดรวม ขนาดของการเดิมพัน ไปด้วย โดยสูตรคือ กำไรคาดหวัง = ( เงินที่ได้ x โอกาสชนะ ) + ( เงินที่เสีย x โอกาสที่แพ้ ) ดังนั้น หากเราต้องการ สร้างเงินได้ ในระยะยาว ให้เลือกเกมที่ กำไรคาดหวัง เป็นบวก หากเราเล่นเกมที่ กำไรเป็นลบ เราก็ควร เลิกเล่นเกมนั้น ทันที

หากอยากเพิ่ม เปอร์เซ็นต์การชนะ ในการเดิมพันรูเล็ต แม้ว่าเรารับรู้ กำไรคาดหวังแล้ว นอกจากลยุทธ์ กระจายการลงทุน เพื่อไม่ทำให้ตัวนักลงทุน ขาดทุนอย่างหนัก เราอาจกำหนด ขนาดของการลงทุน แต่ละตัว ให้ไม่มากเกินไป แบบง่าย ๆ เช่น ไม่เกิน 10% ของเงินลงทุนทั้งหมด

เทคนิคการออกซ้ำ

เทคนิคการออกซ้ำ

     เทคนิคการออกซ้ำ คือ มีการออกเลข หรือ สีใดสีหนึ่ง ติดต่อกันมา มากกว่า 5 ครั้ง เช่น อาจจะออกเป็น เลขคู่ติดต่อกัน 5 ครั้ง หรือ ออกเป็น สีดำติดต่อกัน 5 ครั้ง ตาต่อไป ให้คุณแทงตาม เลขนั้น ๆ หรือ สีนั้น ๆ ไปได้เลย โดยการแทงนี้ ให้คุณเพิ่มเงินเดิมพัน จาก 20 เป็น 40 เป็น 80 และ เป็น 160 บาท ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเริ่ม เปลี่ยนรูปแบบใหม่ เมื่อ มีการเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ให้คุณหยุดเล่น 1 – 2 ตา เพื่อเป็นการ รอดูจังหวะ ใหม่อีกครั้ง

เทคนิคเล่นรูเล็ต ออกสลับ

เทคนิคเล่นรูเล็ต ออกสลับ

     การออกสลับ หมายถึง การที่มีการ ออกสลับกัน อย่างเช่น สีแดง สลับกับ สีดำ หรือ สูง สลับ ต่ำ หากมีการออกสลับกัน ติดต่อกัน 4 – 6 ครั้ง ให้คุณเลือกแทง สลับตามหน้ากระดาน ได้ทันที โดยให้ทำเหมือนกับ การออกซ้ำ อย่างเช่น หากมีการเล่น ออกมาที่ ดำ / แดง / ดำ / แดง / ดำ / แดง นั่นก็คือ ให้แทงสีแดง ซ้ำไปอีกครั้งหนึ่ง ไปเรื่อย ๆ จนกว่า หน้ากระดานจะเปลี่ยนอีก ถ้าหน้ากระดาน เริ่มเปลี่ยน ให้คุณหยุด เพื่อดูสถานการณ์ 1 – 2 ตา

เทคนิคดักแนวนอน

เทคนิคดักแนวนอน

     เทคนิคนี้ แนะนำให้ท่าน ดูสถิติย้อนหลัง ควบคู่ไปด้วย ตั้งแต่ 3 – 7 ตา ให้ดูว่า ออกผลที่แถวไหน บ่อยที่สุด อย่างเช่น ผลที่ออกมาย้อนหลัง เป็น แถว 2nd / 3rd / 2nd คุณเห็นว่า โอกาสของช่วงตัวเลขใด ที่ออกมากที่สุด ให้คุณแทงช่วงตัวเลขนั้น เท่ากับว่า ตาต่อไป ให้แทงดักทั้งหมด ในแถวที่ 2 แบบแนวนอน คือ 2 5 8 11 17 20 23 26 29 32 และ 35 เป็นต้น

เทคนิคเดิมพันดัก 2 ทาง เทคนิคเล่นรูเล็ตที่ทุกคนต้องรู้

เทคนิคเดิมพันดัก 2 ทาง เทคนิคเล่นรูเล็ตที่ทุกคนต้องรู้

     เทคนิคเล่นรูเล็ตนี้ ให้ย้อนดูสถิติ แทงสูง และ แทงต่ำ ให้ดูว่า ตัวใด ที่ออกมาต่อกัน มากกว่า 3 ครั้ง ขึ้นไป ให้ท่าน เดิมพันตาต่อไป เป็นฝั่งตรงข้าม กับ ที่ออกติดกัน อย่างเช่น ออกต่ำ 3 ครั้ง ตาต่อไป ให้แทงสูง คู่กับ แถวใดก็ได้ 1 แถว อย่างเช่น เดิมพันแถวที่ 1 และ แทงสูง หากออกมา แต่ตัวเลข ไม่ได้อยู่ใน แถว 1 ท่านเท่าทุน แต่ถ้าออกเลข ในแถว 1 แต่ไม่ออกสูง ท่านก็จะได้กำไร จากการเล่นครั้งนี้

เทคนิคการวิเคราะห์ เพื่อกระจายความเสี่ยง

     การวิเคราะห์ คือ การให้คุณ นำสถิติของการออกผล ตั้งแต่ครั้งแรก จนถึง ครั้งปัจจุบัน ที่คุณเล่นอยู่ ดูว่า รูปแบบของการออกรูเล็ต เป็นเช่นไร จากนั้น ให้นำการวิเคราะห์นี้ มาทำเป็น ผลการเดิมพัน ในแบบต่าง ๆ ที่คุณจะเล่น เช่น

  • ถ้าคุณใช้ วิธีการเล่นแบบ ช่วงตัวเลข จะวิเคราะห์ว่า ช่วงตัวเลขในช่อง 2nd จะมีโอกาส ของการถูกรางวัล มากที่สุด
  • โดยรูปแบบของการแทง แบบช่วงตัวเลข จะมีให้เลือก 1st , 2nd และ 3rd
  • จากนั้นให้คุณ วิเคราะห์ดูว่า 1st กับ 3rd ช่องใด ที่จะมีโอกาสทำเงิน ต่อจาก 2nd
  • จากนั้น ให้คุณลงเงินเดิมพัน ไล่ระดับลงไป เช่น คุณลงช่องของ 2nd ที่ 50 บาท คุณอาจจะลง ที่ช่อง 1st 30 บาท และ ลงที่ช่อง 3rd 10 บาท เป็นต้น นอกจากจะเป็นการ ใช้การวิเคราะห์แล้ว ยังเป็นการ กระจาย เงินลงเดิมพันอีกด้วย

ความน่าจะเป็น เทคนิคเล่นรูเล็ต ง่ายๆ สำหรับมือใหม่

     เทคนิค ความน่าจะเป็น เหมาะสำหรับ มือใหม่ มาก ๆ เป็นการลงแทงแบบ สูง – ต่ำ หรือ ลงแทง แบบตัว สีดำ – แดง ที่มีโอกาสของการชนะเดิมพัน ที่ 50 : 50 ดังนั้น ให้ดูความน่าจะเป็น จากสถิติว่า การลงเดิมพัน ทั้ง 2 รูปแบบนี้ แบบใด ที่มีโอกาส ชนะเดิมพัน มากที่สุด เช่น

  • ถ้าสถิติ ของการลงเดิมพัน มีผลออกมาว่า สูงมากกว่า ให้คุณวิเคราะห์ที่สูงไว้ก่อน แล้วแทงสูง โดยอัตราเดิมพัน ที่มากกว่า การแทงต่ำ
  • แต่ การลงเงินเดิมพันนั้น จะต้องวางด้วยกัน ทั้งคู่ คือวาง ทั้งสูง และ ต่ำ หรือ ถ้าเล่น ดำ กับ แดง ก็ให้วาง ทั้งดำ และ แดง
  • เพียงแต่ให้คุณ วิเคราะห์ว่า การลงเดิมพันแบบใด ที่จะมีโอกาส ได้เงินสูงที่สุด โดยใช้ความน่าจะเป็น ในการวิเคราะห์ แล้วให้ลงเดิมพัน ที่ฝ่ายนั้น มากกว่า อีกหนึ่งฝ่าย

สรุปเทคนิคเล่นรูเล็ต

     ถ้าคุณต้องการเล่น รูเล็ต ให้ได้ผลดี และ ได้รับเงินที่คุ้มค่า คุณสามารถเลือกใช้ เทคนิคเล่นรูเล็ต ฉบับขั้นเทพ พร้อมทำความเข้าใจ ต่อตัวเกมให้มาก เพื่อทำให้คุณ มีแนวทาง ในการเดิมพัน และได้เล่น เกมรูเล็ต อย่าง สนุกสนาน และมีโอกาส ที่จะทำกำไร ได้มากขึ้น หากท่านนำ เทคนิคที่เราแนะนำ ไปประยุกต์ใช้ เชื่อว่าท่าน จะชนะการเดิมพัน มากกว่า แทงสุ่มไปมั่ว ๆ อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าลืมว่า ต้องเล่นอย่างมีสติ และ ใจเย็น ในเวลาที่เล่นแพ้ แล้วเสียเงิน จะได้มีเงินเหลือ เอาไว้แก้มือ ในครั้งถัด ๆ ไป